Kính gửi: Anh Trần Văn Lý

 

Em là Thúy Ngoan, Hội viên HNVHP. Hôm em lên hội mượn được quyển Cảm nhận thi ca – Tiểu luận văn học của Anh. Em đọc một ngày, đọc say mê. Đây là cuốn Tiểu luận hay nhất, thú vị nhất. Lời lẽ chân thành, dễ hiểu, với tất cả lòng đam mê, nhiệt tình với văn chương. Quan điểm rõ ràng, thẳng thắn trước thi ca. Bài nào cũng có sức thuyết phục, để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc, ở đây em học được rất nhiều điều bổ ích.
Những người yêu thơ ca, những người làm văn chương chắc ai cũng muốn trong tủ sách nhà mình có quyển tiểu luận này.
Nếu còn Anh gửi cho em mua 2 cuốn, em gửi tiền lên: 1 cuốn cho em, 1 cuốn cho nhà thơ Phạm Xuân Trường, tác giả bài thơ “Làm Vua” được giải thưởng HNV. Năm nay anh lại vừa nhận giải C của Liên hiệp, anh Trường nhờ em nói với Anh mua 1 cuốn.
Em viết thơ, đã xuất bản hai cuốn không dám gửi tặng Anh ngại lắm vì thơ em viết còn yếu lắm. Nếu được anh thông cảm em sẽ gửi lên sau.
Dù sao cũng mạnh dạn gửi tặng Anh mấy bài mới viết và hai bài bình trong nhiều bài của bạn bè. Có gì khiếm khuyết mong Anh thông cảm.
Năm mới chúc Anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, mong Anh lại ra cuốn tiếp theo cho công chúng và độc giả đọc.

 

Kính thư
Nguyễn Thúy Ngoan